TTh1212 ละครไทย สาวน้อยคาเฟ่ (แคทรียา อิงลิช) dvd 4 แผ่นจบ

TTh1212 ละครไทย สาวน้อยคาเฟ่ (แคทรียา อิงลิช) dvd 4 แผ่นจบ

  รายละเอียด

เรื่องย่อสาวน้อยคาเฟ่

....เมื่อดนตรี คือ ชีวิต ร้านอาหารคือ จิตใจ สถานที่อันมีทั้งดนตรี หลอมรวมกับแสงสีและร้านอาหารอันแสนอร่อยจะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจาก คาเฟ่ สถานบันเทิงของคนบ้านๆ แต่จริงใจ แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อมีสาวน้อยหน้าใหม่ก้าวเข้า มาเป็นขวัญใจของคาเฟ่

ขวัญใจสาวสวยวัย 27 ปี ดีกรีนักเรียนนอกบินกลับมาถึงบ้านที่ จ. เพชรบุรี ท่ามกลางความภาคภูมิใจของ กำนันสุเทพ พ่อของขวัญใจที่ดีใจและเห่อมากเป็นพิเศษ เพราะคิดว่าลูกสาวหอบปริญญาโทสาขารัฐศาสตร์กลับม า และวาดหวังว่าจะให้ขวัญใจเจริญรอยตามพ่อเป็นกำน นหญิงคนแรกของตำบลนำความรู้ด้านรัฐศาสตร์มาช่วน พ่อดูแลชาวบ้าน แต่แล้วกำนันสุเทพก็ต้องฝันสลาย เมื่อได้รู้ความจริงว่าขวัญใจไม่ได้ไปต่อปริญญา ทรัฐศาสตร์ที่เมืองนอก แต่กลับไปเทกคอร์สเรียนร้องเพลงเป็นจริงเป็นจัง จนมีความสามารถทางด้านการร้องเพลงและเสียงที่ดีเ ว่อร์ ใส กังวาน

กำนันสุเทพโกรธขวัญใจมากที่ทำแบบนี้และยิ่งโกรธข ึ้นไปอีก เมื่อรู้ว่าขวัญใจมีโครงการจะเปิดคาเฟ่แห่งแรกใน ตำบล เพื่อให้คนที่มีฝันและมีใจรักด้านการร้องเพลงในต ำบลได้มีเวทีในการแสดงออกและมีอาชีพ รวามถึงตัวขวัญใจเองด้วย แต่กำนันสุเทพไม่ยอม เพราะดูถูกว่าอาชีพนักร้องคาเฟ่เป็นอาชีพเต้นกิน รำกิน ไร้เกียรติ ไม่มีศักดิ์ศรี โดยเฉพาะผู้หญิงที่ยึดอาชีพนี้ไม่มีดีสักคน ขวัญใจเสียใจมากที่กำนันสุเทพด่าว่าเธอและอาชีพท ี่เธอรักรุนแนงขนาดนี้ จน ขวัญฤดีน้าของขวัญใจต้องเข้ามาปลอบและอธิบายให้ข วัญใจเข้าใจว่าที่กำนันสุเทพเกลียดอาชีพนักร้อง คาเฟ่ขนาดนี้ เพราะในอดีตแม่ของขวัญใจเคยเป็นนักร้องคาเฟ่มากนอนและเมื่อรักกับกำนันสุเทพและแต่งงานแล้วกลับมนีตามนักร้องชายในคาเฟ่ไป จนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต กำนันสุเทพจึงชิงชังอาชีพนี้เป็นที่สุด แต่ขวัญใจไม่เห็นด้วยจึงตั้งปฎิธานกับตัวเองไว้จะต้องทำให้พ่อเข้าใจว่า อย่าตัดสินคนที่อาชีพและจะให้พ่อยอมรับให้ได้...

  • รหัสสินค้า: TTh1212
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 80.00 บาท


ตัวเลือก